KOMBUCHA – TRÀ LÊN MEN HẢO HẠNG ĐÃ CÓ TẠI HOÀNG NÔNG FARM!

Kombucha được mệnh danh là loại thức uống “vàng” trong thế giới các loại đồ uống. Hiện nay, khi đến với Hoàng Nông farm, bạn sẽ được thưởng thức Kombucha do chính tay chủ trang trại làm từ nguyên liệu trà xanh hảo hạng của trang trại.

 

1. Kombucha là gì?

 

Kombucha là một loại trà lên men nhờ con giống Scoby- một loại nấm men được nuôi trong nước trà (hồng trà/trà xanh) có đường để tạo ra loại đồ uống có tính axit nhẹ. Vì thế, loại đồ uống này cũng thỉnh thoảng được gọi là trà Kombucha. Kombucha là cái tên được người Nhật hay gọi, ngoài ra người Trung Quốc còn gọi là nấm thủy sinh, nấm Trường sinh.

 

Kombucha là loai trà có rất tốt cho sức khỏe

 

Kombucha hoạt động như cả vi khuẩn và nấm men, chúng sẽ phá vỡ (lên men) carbohydrate như đường hoặc tinh bột, để chuyển hóa thành rượu, carbon dioxide và axit. Vì thế, sản phẩm của Kombucha thường có ga với hương thơm nhẹ, chút vị ngọt và chua như giấm.

 

Hương vị đặc trưng của đồ uống Kombucha phụ thuộc vào thời gian Kombucha lên men, loại trà được sử dụng và bổ sung thêm một số thành phần khác như nước ép trái cây, thảo mộc hoặc trái cây tươi.

 

2. Lợi ích của trà Kombucha

 

Giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu. Chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học, như polyphenol – có chức năng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong cơ thể. Kombucha giàu chất chống oxy hóa – vốn là những chất chống lại các gốc tự do, hay các phân tử phản ứng phá hoại, gây hỏng các tế bào trong cơ thể.

 

Kombucha được mệnh danh là loại thức uống “vàng” trong thế giới các loại đồ uống. Hiện nay, khi đến với Hoàng Nông farm, bạn sẽ được thưởng thức Kombucha do chính tay chủ trang trại làm từ nguyên liệu trà xanh hảo hạng của trang trại.

Hãy đến với chúng tôi, để thưởng thức hương vị nhẹ nhàng mà khác biệt của Kombucha, thư thái trong khung cảnh yên tĩnh của trang trại, hãy đi, đến và cảm nhận.

 

Thưởng thực Kombucha bên khung cảnh núi rừng
Kombucha được làm thủ công và yêu cầu nguyên liệu rất sạch